Vì sao GAA BUSINESS lại ra đời?

THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ SÁNG LẬP GAA BUSINESS

Mến chào các em, các anh chị, quý phụ huynh!

Từ 2011, cô Duyên nhận ra sự khác biệt giữa các học trò học chương trình hợp tác quốc tế và chương trình trong nước rất nhiều.

Các em học chương trình trong nước học bằng tiếng Việt, các môn học chủ yếu được dạy bằng lý thuyết, không có bối cảnh để thực hành và trải nghiệm việc thử đúng – sai – sửa. Khi ra trường các em bỡ ngỡ vì sự khác biệt khá xa giữa nhà trường và thực tế doanh nghiệp đòi hỏi. Ngoài ra các bạn còn thiếu kỹ năng, tiếng Anh, tư duy, thái độ, điều này đã khiến sinh viên ra trường không có việc làm, làm trái ngành nghề, thu nhập thấp.

Từ những vấn đề trên, cô Duyên trăn trở tìm giải pháp cho các em, quý phụ huynh. Điều khác biệt giúp các em học chương trình hợp tác quốc tế có việc làm ngay từ năm 3 đại học với mức thu nhập thấp nhất là 500 USD

1️⃣ Đào tạo dưới dạng thực hành: work-based learning, project-based learning. Giảng viên phải có kinh nghiệm thực tế, làm việc tại các công ty đúng chuyên ngành giảng dạy.

2️⃣ Các môn học được dạy bằng tiếng Anh, nội dung chương trình đào tạo sát với nhu cầu thị trường, đáp ứng yêu cầu công việc tại doanh nghiệp.

3️⃣ Trang bị đầy đủ kỹ năng, thái độ và kiến thức theo hướng giáo dục khai phóng, hội nhập toàn cầu.

Với mong muốn giúp người Việt Nam cải thiện thu nhập, GAA BUSINESS ra đời trên hệ giá trị cốt lõi: Tri thức – Thực tiễn – Đạo đức. Mỗi học viên GAA sẽ được học tập trong môi trường thấm đẫm tình yêu thương, kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc.

GAA BUSINESS hợp tác đào tạo các khóa học thực chiến bằng tiếng Anh, thực tập tại doanh nghiệp các chuyên ngành sau:

• SALES & MARKETING THỰC CHIẾN
  • TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN QUỐC TẾ THỰC CHIẾN
  • QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
  • KHỞI NGHIỆP
  • DIGITAL MARKETING THỰC CHIẾN

Chúng tôi cam kết 100% học viên hoàn tất chương trình đào tạo trong 6 tháng có việc làm và thu nhập trên 10.000.000 VND/tháng.

Trân trọng,

Tiến sĩ Trần Thị Hồng Duyên

Đồng sáng lập & giám đốc điều hành

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Knowledge
Đào tạo chất lượng
Phát triển trí tuệ

Practice
Dạy thực – Học thực
Cập nhật xu hướng

Ethics
Thổi hồn nhân cách
Nuôi dưỡng đạo đức

TẠI SAO NÊN CHỌN GAA BUSINESS?

09 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Định hướng chính xác mục tiêu cuộc đời
  2. Thực chiến tại doanh nghiệp
  3. Đảm bảo việc làm lương cao
  4. Do chuyên gia hàng đầu đào tạo
  5. Đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp
  6. Tạo ra ngay kết quả ngay trong khóa học
  7. Giỏi tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành
  8. Phát triển tư duy, kỹ năng và thái độ
  9. Thời gian đào tạo ngắn, chi phí thấp

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG

1. Học sinh đã tốt nghiệp trung học
  2. Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng. Đại học từ năm 1
  3. Người đã đi làm – Làm chủ doanh nghiệp
  4. Người tìm việc tại các Trung tâm cung ứng việc làm
  5. Giảng viên muốn trở thành Giảng viên 5*
  6. Hợp tác đào tạo với các trường TC, CĐ, ĐH

NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH HÀNG THÁNG

• Chỉ đường: Số 10, đường Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức.
  • Email: gaacademy.edu@gmail.com
  • Giờ hoạt động: 08:00 – 21:00
  • Liên hệ: 038 510 6006

HỆ SINH THÁI ĐÀO TẠO TẠI GAA

PHƯƠNG PHÁP GAA FASTER

Phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Với mong muốn giúp đỡ học trò của mình và mọi người học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả để có việc làm thu nhập cao, hội nhập toàn cầu, GAA FASTER tập trung học đầy đủ 4 kỹ năng ngay khi học Từ vựng, với 5 bước đơn giản (Quy tắc 5 ngón tay).

Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, GAA FASTER chọn kỹ năng Nghe để học thật chắc, từ đó giúp người học thành thạo 3 kỹ năng còn lại 1 cách nhanh chóng.

👉 Bạn có muốn thành thạo tiếng Anh không?
👉 Bạn có tò mò muốn biết về GAA FASTER – Vocabulary & GAA FASTER – Listening không?
GAA rất mong muốn được giúp đỡ bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh 💖💖💖

PHƯƠNG PHÁP GAA CROSS RATE – Phương pháp tính Tỷ giá chéo dễ nhớ nhất.

TS. Duyen Tran, Co-founder & CEO Học viện Hoa Kỳ Toàn Cầu – GAA đã trải lòng về những trăn trở và hành trình đăng ký bản quyền phương pháp tính Tỷ giá chéo:

“Nhớ lại những ngày đầu tiên soạn giáo án bài giảng Tỷ giá chéo trong môn Thanh toán Quốc tế ở ĐH Bình Dương, ĐH Sài Gòn thật nhiều khó khăn. Không phải là không hiểu cách tính là mà không có công thức chung cho từng trường hợp, không hề dễ nhớ.

Thế là mày mò tìm ra 3 công thức cho 3 trường hợp, mua & bán mà dễ nhớ cực kỳ.

Từ đó mỗi lần dạy học trò hiểu 1 cách nhẹ nhàng, mình nói với lớp: Cô phải đăng ký bản quyền mới được! Và rồi công việc cuốn đi, dòng đời xô đẩy tới giờ mới làm những gì mình nói. Quan trọng là mình đã làm nó phải không?”

GAA không ngừng trao giá trị cho mọi người ♥️